Tổng đài tư vấn (024) 3293 9888
Tổng đài tư vấn: (024) 3293 9888

BÉ ĐÃ GIẢM 82,7% TRIỆU CHỨNG SỔ MŨI, NGẠT MŨI, HẮT HƠI NHỜ RỬA MŨI

Sổ mũi, nghẹt mũi là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ nguyên nhân chính là do thời tiết thay đổi. Ngoài việc sử dụng thuốc Tây thì việc rửa mũi cho trẻ là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Rửa mũi giúp loại bỏ chất nhờn, dị vật, vi trùng trong mũi để mũi thông thoáng và bé dễ thở. Việc rửa mũi đúng cách cũng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập xuống họng, vào tai và ngừa các bệnh lây lan qua đường hô hấp cho bé.

Có tới 87% các bác sĩ Mỹ đang khuyên cha mẹ rửa mũi cho con thường xuyên, đặc biệt khi con có những biểu hiện sổ mũi, ngạt mũi, hắt hơi. Đây là khâu quan trọng trong điều trị bé bị viêm mũi, đặc biệt việc này còn giúp bé phòng ngừa được các bệnh về được hô hấp.

Theo số liệu thống kê:

– Trẻ em viêm mũi dị ứng đã giảm tới 82,7% các triệu chứng sau 4 tuần rửa liên tục 2 lần mỗi ngày

– Trẻ em viêm xoang cấp tính giảm tới 82,6% các triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi, ho, đau đầu sau 2 tuần rửa liên tục 2 lần mỗi ngày

– Trẻ được rửa mũi mỗi ngày giảm 62,1% mức sử dụng thuốc Tây, bao gồm kháng sinh, corticoid, thuốc kháng histamin…

Tuy nhiên các bác sỹ khuyến cáo hiệu quả rửa mũi cho trẻ chỉ đạt được khi thực hiện với dụng cụ đạt chuẩn và thao tác chuyên nghiệp . Theo Cục quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ – FDA: “Có nhiều cách khác nhau để vệ sinh mũi. Nhưng rửa mũi bằng bình thì tốt hơn cả trong việc vào sâu, làm sạch chất nhầy, chất gây dị ứng và vi khuẩn”. Cần lựa chọn bình rửa thông mũi với áp suất chuẩn, vừa đảm bảo dòng chảy để rửa sạch khoang mũi, vừa không bị áp lực cao gây tổn thương niêm mạc của bé.

BÌNH RỬA MŨI WATER PULSE – GIẢM NGAY CÁC TRIỆU CHỨNG HẮT HƠI, SỔ MŨI CHO BÉ – PHÒNG VÀ HỖ TRỢ CÁC BỆNH VỀ MŨI AN TOÀN, HIỆU QUẢ
Bình rửa mũi Water Pulse là sản phẩm giúp vệ sinh mũi xoang an toàn, tiện dụng. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàn tại viện Nhi TƯ và bệnh viện Việt Đức, khẳng định tính hiệu quả và an toàn giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm được bảo hộ quyền sáng chế của CHLB Đức và là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có thể khắc phục được những nhược điểm của các bình rửa mũi thế hệ cũ (gây sặc, áp lực cao, pH không phù hợp với niêm mạc mũi)

+ Water pulse với vòi rửa có góc nghiêng, thích hợp để rửa mũi trong các tư thế cúi thấp, đưa phần xoang mũi xuống thấp nhất khi rửa (hạn chế bị trào lên tai gây viêm tai giữa và xuống họng gây sặc)
+ Bình có thiết kế van đáy, giúp kiểm soát được áp lực dễ dàng. Hạn chế tối đa việc dung áp lực cao (như xylanh, bình phun từ dưới lên) gây trào lên tai và xuống họng.
+ Gói muối với công nghệ tạo hệ đệm ổn định, thích hợp với pH đường hô hấp, dù cho pha với nguồn nước sạch nào.
+ Nano Bạc trong muối rửa vừa ngừa khuẩn trong mũi và hốc xoang, vừa kháng khuẩn cho bình rửa.

Bình rửa mũi Water Pulse được sản xuất bằng vật liệu nhựa cao cấp dùng trong y tế. Bộ rửa mũi gồm 1 bình, 1 hộp 15 gói muối. Sản phẩm dễ sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hỗn hợp muối được chiết xuất hoàn toàn từ dược phẩm thiên nhiên an toàn cho mọi đối tượng.

Để được tư vấn bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng và sản phẩm bình rửa mũi Water Pulse bạn đọc gọi ngay về tổng đài 0462.541.886/ 0966.198.801 hoặc để lại số điện thoại bện dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.