Tổng đài tư vấn (024) 3293 9888
Tổng đài tư vấn: (024) 3293 9888

TÔI ĐÃ KIỂM SOÁT BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG THÀNH CÔNG

Chị Đỗ Thu Hằng, 28 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội (098925xxx)

Tôi từng bị viêm mũi dị ứng kéo dài hơn 3 năm liền. Mỗi khi thời tiết thay đổi, mũi của tôi bị ngứa và hắt hơi rất nhiều, điều này không chỉ gây phiền toái cho tôi mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh nữa nên tôi hết sức phiền lòng.

Những khi viêm mũi dị ứng tái phát tôi thường xuyên phải sử dụng thuốc tây để kiểm soát bệnh, nhưng bác sỹ cũng đã khuyến cáo tôi không nên lạm dụng vì sẽ có nhiều tác dụng phụ cho cơ thể. Khi đó tôi đã tìm kiếm thêm  đủ mọi phương pháp chữa bệnh từ thảo dược để có thể có phương pháp điều trị an toàn hơn, tuy nhiên những triệu chứng khó chịu của viêm mũi vẫn không hề có dấu hiệu giảm bớt.

Tình cờ trong một lần họp mặt nhóm bạn thân, tôi có phàn nàn về căn bệnh viêm mũi dị ứng của mình. Cô bạn thân của tôi liền mách tôi hãy thử rửa mũi hàng ngày xem vì bản thân cô ấy cũng từng bị viêm mũi dị ứng, sau khi thường xuyên vệ sinh mũi những triệu chứng khó chịu của bệnh đã không còn nữa.

Tôi được cô ấy giới thiệu sử dụng sản phẩm bình rửa mũi Waterpulse NanoAg. Được biết đây là sản phẩm chuyên dụng cho những bệnh nhân viêm mũi dị ứng và viêm xoang. Cô bạn tôi tin dùng sản phẩm này vì nó khắc phục đươc những nhược điểm của các bình rửa mũi hiện tại trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế vòi cong và có van dưới đáy bình để điều chỉnh áp lực nước, kèm theo đó là một hộp muối chuyên dụng an toàn cho niêm mạc mũi.

Đúng như những gì cô bạn tôi nói, sau gần 1 tháng kiên trì vệ sinh sạch sẽ mũi hàng ngày, những triệu chứng khó chịu của tôi đã giảm đi rất nhiều. Vậy là sau gần 3 năm phải chung sống với viêm mũi dị ứng, nhờ có bình rửa mũi Waterpulse tôi đã có thể chia tay với căn bệnh khó chịu này rồi.

Để được tư vấn bệnh lý viêm mũi dị ứng, viêm xoang và sản phẩm bình rửa mũi Water Pulse bạn đọc gọi ngay về tổng đài 0462.541.886/ 0966.198.801 hoặc để lại số điện thoại bện dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.