Tổng đài tư vấn (024) 3293 9888
Tổng đài tư vấn: (024) 3293 9888

ĐIỀU TRỊ KHỎI VIÊM XOANG NHỜ LỰA CHỌN ĐÚNG BÌNH RỬA MŨI

Chị Hoàng Thị Huệ – 29 tuổi, nhân viên kế toán tại công ty TNHH XD Đại Nam, Hà Nội (0944580xxx)

Trước đây tôi sống ở Hồ Chí Minh, nhưng vì lý do công việc nên tôi đã chuyển ra Hà Nội được 4 năm. Thời tiết ở 2 nơi hoàn toàn khác nhau nên tôi rất khó để thích nghi được. Khi mới ra Hà Nội, đến mùa lạnh, tôi thường xuyên bị cảm cúm và viêm họng, năm nào cũng vậy nhưng tôi không có cách nào để khắc phục được vấn đề này.

Năm ngoái khi thấy mình có những biểu hiện lạ, bị đau nhức vùng má và chảy dịch mũi có mùi rất khó chịu nên tôi đã tới bệnh viện khám lại. Tại đây tôi được chẩn đoán là viêm xoang hàm. Lúc đó bản thân tôi vô cùng lo lắng vì tôi được biết viêm xoang rất khó chữa, có thể tái phát nhiều lần và gây ra những triệu chứng đau nhức vô cùng khó chịu.

Bác sỹ kê đơn thuốc cho tôi và dặn cần phải vệ sinh mũi hàng ngày để điều trị bệnh. Qua tìm hiểu được biết khi rửa mũi cần phải sử dụng bình rửa mũi chuyên dụng mới an toàn và hiệu quả được vậy nên tôi có mua thêm một bình rửa mũi để tiện chăm sóc và điều trị bệnh. Tuy nhiên hiệu quả không được như mong đợi của tôi. Sử dụng hết đơn thuốc và vệ sinh mũi hàng ngày tôi vẫn không thấy bệnh có dấu hiệu tiến triển. Không những thế mũi tôi còn cảm thấy đau rát và khó chịu hơn rất nhiều. Tôi bèn tái khám lại.

Khi kể lại với bác sỹ về cách mình vệ sinh mũi tôi mới tá hỏa vì biết mình đã sử dụng cách vệ sinh mũi sai hoàn toàn. Dung dịch tôi sử dụng để rửa mũi là nước muối sinh lý thông thường không phải muối chuyên dụng cho niêm mạc mũi nên rất dễ làm niêm mạc mũi tổn thương, thêm nữa loại bình mà tôi sử dụng có áp lực nước lớn nên rất dễ gây tình trạng nước bị tràn lên vùng tai, có thể gây viêm tai nữa.

Bác sỹ giới thiệu cho tôi chuyển qua sử dụng bộ sản phẩm bình rửa mũi Waterpulse NanoAg, được biết sản phẩm này có vòi nghiêng nên dòng chảy sẽ có áp lực tự nhiên và hoàn toàn điều chỉnh được, thêm nữa sản phẩm còn có muối chuyên dụng đi kèm phù hợp với niêm mạc mũi nên sẽ không gây cảm giác đau rát mũi như những sản phẩm khác.

Sau khi thay đổi và chuyển sang sử dụng bình rửa mũi Waterpulse tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, việc vệ sinh mũi trở nên đơn giản và an toàn hơn. Sau 2 tuần uống thuốc và kiên trì vệ sinh mũi hàng ngày, hiện tại bệnh viêm xoang của tôi đã không còn tái phát nữa.

Để được tư vấn bệnh lý viêm mũi dị ứng, viêm xoang và sản phẩm bình rửa mũi Water Pulse bạn đọc gọi ngay về tổng đài 0462.541.886/ 0966.198.801 hoặc để lại số điện thoại bện dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.