Tổng đài tư vấn (024) 3293 9888
Tổng đài tư vấn: (024) 3293 9888

Chuyên gia Waterpulse NanoAg tư vấn và giải đáp về Waterpulse NanoAg: (024)62541866

Nguyễn Ánh Dương – 29 tuổi

Tôi muốn biết những ưu điểm của bình rửa mũi Waterpulse NanoAg so với các bình rửa mũi hiện tại là gì?

Chào bạn,

Bình rửa mũi Water Pulse là sản phẩm giúp vệ sinh mũi xoang an toàn, tiện dụng. Sản phẩm được bảo hộ quyền sáng chế của CHLB Đức và là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có thể khắc phục được những nhược điểm của các bình rửa mũi thế hệ cũ với những ưu điểm sau:
– Water pulse với vòi rửa có góc nghiêng, thích hợp để rửa mũi trong các tư thế cúi thấp, đưa phần xoang mũi xuống thấp nhất khi rửa (hạn chế bị trào lên tai gây viêm tai giữa và xuống họng gây sặc)
– Bình có thiết kế van đáy, giúp kiểm soát được áp lực dễ dàng. Hạn chế tối đa việc dung áp lực cao (như xylanh, bình phun từ dưới lên) gây trào lên tai và xuống họng.
– Gói muối với công nghệ tạo hệ đệm ổn định chứa NanoAg giúp sát khuẩn tốt, thích hợp với pH đường hô hấp, dù cho pha với nguồn nước sạch nào.

Bình rửa mũi Water Pulse được sản xuất bằng vật liệu nhựa cao cấp dùng trong y tế. Bộ rửa mũi gồm 1 bình, 1 hộp 15 gói muối. Sản phẩm dễ sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hỗn hợp muối được chiết xuất hoàn toàn từ dược phẩm thiên nhiên an toàn cho mọi đối tượng.